Máy Chủ Giải Pháp Thiên Thần cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, với hạ tầng phần cứng và giải pháp công nghệ hàng đầu; kết nối internet tốc độ cao; hệ thống điện, làm mát ổn định... cho phép tiết kiệm chi phí, quản trị linh hoạt

Dịch vụ máy chủ phục vụ nhu cầu sử dụng hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp, tổ chức nhà nước mà không phải tốn nhiều thời gian triển khai đầu tư hệ thống, nhân sự và kiến thức quản trị, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh với các dịch vụ khác nhau bao gồm như cho thuê máy chủ, dịch vụ máy chủ ảo, thuê không gian đặt máy chủ, giải pháp, quản trị máy chủ .v.v. Khi sử dụng một trong những loại hình dịch vụ này bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc nhận được sự tư vấn qua email hoặc hotline của nhân viên, chúng tôi là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  • Máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 uy tín nhất Việt Nam: Viettel IDC và VDC. Nếu bạn có nhu cầu đặt tại USA hoặc Singapore, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
  • Phần cứng chất lượng, cấu hình đa dạng, giá hợp lý tùy theo nhu cầu của bạn
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
  • Cung cấp dịch vụ Quản trị máy chủ trọn gói theo nhu cầu của bạn.

"Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn" - Liên hệ: 091.546.1326 hoặc Skype