Tích hợp hệ thống Giải pháp toàn diện | Dịch vụ chuyên nghiệp | Đội ngũ kinh nghiệm

Tích hợp hệ thống mang lại cho khách hàng lợi ích trên cơ sở liên kết những đặc tính giữa phần cứng, phần mềm, mạng và các tiện tích (utilities) nhằm thỏa mãn nhu cầu quản lý của khách hàng. Chúng tôi sở hữu những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, cùng hệ thống các chứng chỉ quan trọng về hệ thống như: CCNP, CCIE, CEH, MCSE…. Giải pháp mà chúng tôi cung cấp luôn hài hòa giữa tính hiệu quả và chi phí, chúng tôi tự hào về năng lực phục vụ của mình.

giai phap tich hop he thong

Xu hướng tích hợp hệ thống hiện nay

Trong thời kỳ phát triển bùng nổ của hệ thống công nghệ, khi sự phát triển vươn tới đỉnh cao mới, vượt quá những định nghĩa thông thường về tốc độ “phát triển”. Người ta sẽ phải sử dụng đến “Sự tiên tiến của công nghệ” để thực hiện những công việc phức tạp.

 

Trong thế giới kết nối đa chiều, khi công nghệ đang dẫn đầu cho mọi nền tảng phát triển khác, giải pháp “Tích hợp hệ thống” là cụm từ trở nên khá quen thuộc trong mọi tổ chức không phân biệt quy mô. Trở thành ưu tiên hàng đầu cho tất cả doanh nghiệp tham vọng bắt kịp với nhịp phát triển của tổ chức mình. Giúp xây dựng hệ thống CNTT hoàn thiện từ phần cứng, phần mềm, giải pháp cho đến dịch vụ với chi phí tối ưu nhất và tăng khả năng thu hồi vốn cho khách hàng.

 

Sao lưu hệ thống dữ liệu “KHỔNG LỒ” một cách “AN TOÀN” từ đó quản trị tài nguyên một cách dễ dàng, hiệu quả; Các giải pháp phòng/chống rủi ro tài chính với hiệu suất cao; Hệ thống an ninh giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, đáng tin cậy; Tối ưu hóa thời gian quản lý hệ thống… Là những ưu thế vượt trội mà Tích hợp hệ thống mang lại cho doanh nghiệp.

Những lợi ích của tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt giữa các thiết bị phần cứng và phần mềm phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn phát triển và tùy vào khả năng và mức độ nhu cầu trong giai đoạn đó. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình quản lý, sản xuất, giúp tối ưu hóa quy trình, rút ngắn thời gian quản trị hệ thống và ngăn chặn các rủi ro xâm hại từ những môi trường kinh doanh không lành mạnh. Góp phần làm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Để tích hợp hệ thống thành công, cốt lõi nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Khi các yếu tố phần mềm, phần cứng nền tảng là như nhau. Thì năng lực, kinh nghiệp triển khai của những đơn vị tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành khối sức mạnh hợp nhất.

 

SVTECH, một trong những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam, với đối tác kinh doanh là những tập đoàn công nghê hàng đầu như: Juniper, IBM, Hitachi, ORACLE, Intel Security, BMC Software,

Một số giải pháp chúng tôi cung cấp

  • Giải pháp mạng tổng thể cho doanh nghiệp
  • Giải pháp bảo mật
  • Giải pháp ERP
  • Giải pháp tổng đài điện thoại IP Phone
  • Giải pháp ảo hóa
  • Giải pháp hội nghị truyền hình
  • Giải pháp Cloud Hosting